Thiết Kế Nhà Đẹp Tại TP HCM – Công Ty Kiến Trúc Uy Tín Tại Sài Gòn

Written by Thiết Kế Nhà Siêu Rẻ. Posted in Thiết Kế Nhà Tại TP HCM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI TP HCM – CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI SÀI GÒN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẢNG NINH TP HẠ LONG. CÔNG TY CHUYÊN NHẬN DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ DÂN TẠI QUẢNG NINH

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI TP HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP PHÚ CƯỜNG

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

Tổng công ty Phú Cường được thành lập vào năm 2012 tại Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội. Với 6 năm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất các công trình nhà dân, nhà văn phòng, chung cư mini - nhà cho thuê. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình với tất cả các quy mô lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ văn phòng gồm 30 Kiến trúc sư và kỹ sư đều có chứng chỉ hoạt động nghề tư vấn thiết kế xây dựng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra công ty còn có 3 đội thợ chuyên nhận xây dựng các công trình nhà dân để khẳng định rằng: Nói phải đi đôi với Làm. Bản vẽ thiết kế phải được biến thành hiện thực

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hiện nay chúng tôi đã phát triển ra rất nhiều tỉnh thành. Công ty chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, TP HCM. Với các văn phòng làm việc rộng rãi, máy móc phục vụ công việc đầy đủ đảm bảo thuận tiện của các kiến trúc sư lên ý tưởng phục vụ cho các quý khách hàng. 

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP SÀI GÒN

  Lắng nghe tiếp nhận yêu cầu:

chúng tôi sẽ ghi lại tất cả các yêu cầu của quý khách để phục vụ quá trình thiết kế 

  Tư vấn nhiệt tình:

Kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn cho quý khách các vấn đề về kỹ thuật và phong thủy trong ngôi nhà

  Thiết kế đúng tiến độ:

chúng tôi sẽ hẹn quý khách các ngày bàn giao bản vẽ và cam kết thực hiện đúng như vậy

  Hướng dẫn đọc bản vẽ:

quý khách sẽ được hướng dẫn cách đọc các bản vẽ kỹ thuật để hiểu tường tận về thiết kế ngôi nhà của mình

  Hướng dẫn xin phép xây dựng:

chúng tôi làm ra các bản vẽ và hướng dẫn quý khách chuẩn bị các giấy tờ để đi xin phép xây dựng

  Hỗ trợ giám sát công trình:

chúng tôi đến kiểm tra tổng thể công trình theo những giai đoạn đổ móng, đổ mái

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI SÀI GÒN

`

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

50.000đ/m2

Bộ bản vẽ bao gồm: Ảnh 3D mặt tiền, kiến trúc, kết cấu bê tông sắt thép, điện nước. Bản vẽ xin phép xây dựng

Bảng dự toán kinh phí xây dựng

Giám sát tác giả

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

80.000đ/m2

Bộ bản vẽ bao gồm: Ảnh 3D nội thất các phòng, Bản vẽ thi công tất cả đồ đạc trong nhà và các chi tiết trang trí khác như trần, sàn, đèn điện... 

Bảng báo giá thi công nội thất

Giám sát tác giả

CÁC HÌNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG 

KÝ TẠI CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Dành cho các khách hàng ở gần và có thời gian

Quý khách gọi điện để được báo giá

Quý khách đến công ty để được tư vấn

Ký hợp đồng chính thức 

( Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng)

Your Text

KÝ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Dành cho khách hàng ở xa hoặc không có thời gian

Quý khách gọi điện để được báo giá

Chuyển khoản 500k xác nhận đơn hàng

Công ty sẽ cử kiến trúc sư đến nhà quý khách để tư vấn trao đổi công việc

Ký hợp đồng chính thức 

( Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng)

KÝ HỢP ĐỒNG ONLINE

Dành cho khách hàng ở các quận huyện ngoại thành - Hoặc các tỉnh lân cận

Quý khách gọi điện để được báo giá

Công ty sẽ gửi bản hợp đồng qua Mail - Zalo để thống nhất

Quý khách đặt cọc 50% số tiền theo hợp đồng

Công ty bắt đầu tiến hành công việc

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CÔNG VIỆC THIẾT KẾ

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Ngay khi có nhu cầu cần thuê thiết kế nhà đẹp tại TP HCM, quý khách vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0942192368 của chúng tôi để trao đổi về các yêu cầu của mình, kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn sơ bộ và báo giá thiết kế cho quý khách ( Giá  thiết kế được tính như sau: Tổng số mét xây dựng x Đơn giá = Phí thiết kế). Quý khách có thể tham khảo thêm các công ty khác để nắm được giá cả cũng như cách thức làm việc. Và cũng để nhận thấy rằng chúng tôi là Công ty thiết kế nhà giá rẻ và uy tín nhất tại Sài Gòn.

BƯỚC 2: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ TIẾP NHẬN YÊU CẦU THIẾT KẾ

Khi quý khách đồng ý với giá thiết kế nhà tại Sài Gòn mà chúng tôi đưa ra, quý khách cần ký hợp đồng với công ty để triển khai công việc. Quý khách có thể đến công ty để ký hợp đồng hoặc công ty chúng tôi cử kiến trúc sư đến ký tại nhà của quý khách. Đối với khách hàng ở xa thì có thể thực hiện cách thức ký hợp đồng Online.

Quý khách cần trao đổi với chúng tôi các nội dung sau: Kích thước nhà đất cần xây dựng, Hướng đất, Tuổi gia chủ, Yêu cầu bố trí công năng các tầng, Các yêu cầu liên quan đến phong thủy nếu có. Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn thêm về chiều sáng, thông gió, phong thủy trong ngôi nhà của mình.

BƯỚC 3: LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Sau khi ghi nhận các yêu cầu thiết kế nhà của khách hàng, bộ phận kiến trúc sư của công ty bắt đầu tiến hành công việc lên phương án thiết kế mặt bằng công năng các tầng, bố trí các phòng sao cho thuận tiện sử dụng nhất, theo đúng yêu cầu và đảm bảo các yếu tố phong thủy. Bản vẽ mặt bằng các tầng sẽ được gửi cho khách hàng qua Mail, Zalo, hoặc Facebook. 

Quý khách xem bản vẽ và cũng bàn bạc với gia đình người thân, sau đó nếu cần chỉnh sửa nhiều quý khách có thể đến công ty chúng tôi để ngồi trao đổi trực tiếp trên máy. Còn sửa ít chỉ cần gọi điện để chúng tôi thực hiện ngay bản vẽ rồi gửi lại cho quý khách xem. 

Sau khi thống nhất được phương án thiết kế mặt bằng các tầng. Kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế mặt tiền công trình bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Công đoạn này là quan trọng nhất khi thiết kế một ngôi nhà nên phải mất đến vài ngày mới xong. Chúng tôi tiếp tục gửi hình ảnh 3D thiết kế mặt tiền cho quý khách xem, sau đó tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi quý khách hài lòng.

BƯỚC 4: TRIỂN KHAI BẢN VẼ CHI TIẾT

Sau khi hình ảnh 3D thiết kế mặt tiền đã chốt. Là lúc kiến trúc sư của công ty Phú Cường tập trung vào thực hiện toàn bộ các bản vẽ chi tiết phục vụ thi công xây dựng. Các phần bản vẽ chi tiết như: kiến trúc, bản vẽ kết cấu bê tông sắt thép từ móng đến mái, Bản vẽ thiết kế điện nước toàn công trình và các hệ thống kỹ thuật khác sẽ được các kỹ sư chuyên môn thực hiện. Để triển khai khối lượng công việc này chúng tôi cần đến 3 kỹ sư với đúng chuyên nghành đào tạo để thực hiện trong vòng 7 ngày mới xong. Cuối cùng là công đoạn Bộ phận quản lý kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ bản vẽ xem có thiếu xót gì không để kịp thời chỉnh sửa.

BƯỚC 5: BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

Bộ bản vẽ thiết kế hoàn thiền gồm các phần Ảnh 3d, kiến trúc, kết cấu, điện nước, Dự toán sẽ được in ra khổ giấy A3, đóng thành quyển cẩn thận. Trực tiếp giám đốc sẽ kiểm tra, ký và đóng dấu cẩn thận rồi mới mời khách hàng đến để bàn giao hồ sơ. Lúc này quý khách cần thanh toán nốt số tiền theo hợp đồng của mình. Công ty chúng tôi viết giấy biên nhận và cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách.

BƯỚC 6: SỬA HỒ SƠ THIẾT KẾ ( NẾU CÓ)

Quý khách tiếp nhận bộ bản vẽ thiết kế mang về để trao đổi cùng với đội thợ xây dựng. Nếu có vấn đề gì cần chỉnh sửa thì chỉ cần báo lại cho chúng tôi, sau 3 – 5 ngày chúng tôi sẽ sửa toàn bộ và bàn giao lại bản vẽ cho quý khách. 

BƯỚC 7: GIÁM SÁT TÁC GIẢ

Trong suốt quá trình thi công, nếu có vấn đề gì quý khách hoặc người phụ trách xây dựng có thể gọi cho chúng tôi bất ký lúc nào nếu như cần hỗ trợ. Còn trách nhiệm của công ty chúng tôi là sẽ đến kiểm tra tổng thể công trình những lúc đổ móng, đổ sàn, đổ mái, quý khách chỉ cần gọi điện thông báo trước hôm nào đổ bê tông để chúng tôi xếp lịch.

 

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ

MẪU NHÀ BIỆT THỰ

MẪU NHÀ ỐNG

MẪU NHÀ CẤP 4

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DỊCH VỤ

CAM KẾT GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Khi bàn giao bộ bản vẽ hoàn thành cho quý khách, công ty sẽ có biên bản xác nhận cam kết dịch vụ giám sát xây dựng công trình trong suốt quá trình thi công. Là một công ty có quy mô hoạt động từ Nam ra Bắc, chúng tôi rất coi trọng chữ tín, vì chỉ có thể thì công ty Phú Cường mới tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay, nên chắc chắn rằng những gì mà chúng tôi đã cam kết thì chúng tôi sẽ thực hiện

CAM KẾT SỬA BẢN VẼ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Rất nhiều khách hàng trong quá trình thiết kế phương án không xem kỹ hoặc cũng không có thời gian để ý đến các bản vẽ, đến khi công trình sắp khởi công mới xem lại và thấy có nhiều chỗ không phù hợp với công năng của gia đình mình. Hãy báo lại ngay cho chúng tôi, cam kết rằng bản vẽ của quý khách sẽ được sửa một cách nhanh nhất, dù chúng tôi có phải thức cả ngày lẫn đêm thì cũng phải hoàn thành bản vẽ để kịp tiến độ xây dựng nhà cho quý khách.

QUY TRÌNH KHIẾU NẠI

Là một công ty phục vụ khách hàng với dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại TP HCM, chúng tôi luôn tâm niệm phải phục vụ khách hàng thật tốt, vì khách hàng là thượng đế, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực nhất có thể để làm hài lòng khách hàng. Nhưng đôi khi vẫn có những rủi ro, vẫn có những trường hợp giữa khách hàng và các kiến trúc sư không thể tìm được tiếng nói chung, khiến cho khách hàng không được hài lòng. Tôi với trách nhiệm là Giám đốc công ty ( KTS Lê Mạnh Cường ) tôi xin cam kết rằng với những khách hàng đã ký hợp đồng mà không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, tôi xin hoàn lại số tiền đặt cọc của quý khách trong sự vui vẻ cầu thị. Mục đích của tôi muốn khách hàng khi đến với chúng tôi chỉ nhận được sự hài lòng trong dịch vụ, chỉ ít khách hàng cũng nhận thấy cách làm việc của công ty Phú Cường là luôn tôn trọng chữ TÍN.

LỢI ÍCH KHI THUÊ THIẾT KẾ NHÀ TẠI SÀI GÒN 

GIÁ THIẾT KẾ RẺ NHẤT TP HCM 

Tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi là xây dựng thương hiệu trước, chứ không phải chú trọng đến lợi nhuận. Chúng tôi chấp nhận lợi nhuận thu về công ty ít, chỉ đủ để duy trì hoạt động của công ty cũng như đời sống của các kiến trúc sư được đảm bảo, còn Ban giám đốc phải chấp nhận mức lương thấp hơn so với các công ty kiến trúc khác. Chính vì vậy mà giá thiết kế nhà tại Tp HCM của Phú Cường mới được rẻ như vậy.

ĐƯỢC LỰA CHỌN THƯ VIỆN 500 MẪU NHÀ ĐẸP 

Với 6 năm chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà dân tại Sài Gòn TPHCM công ty chúng tôi đã tạo ra bộ thư viện 500 mẫu nhà đẹp nhất. Đảm bảo khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý và phù hơp với khổ đất của nhà mình. 

THỰC HIỆN CÔNG VIỆC SIÊU NHANH

Với đội ngũ hơn 30 kiến trúc sư và kỹ sư hoạt động tại các tỉnh thành, chúng tôi khẳng định mọi việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, trôi chảy. Vì không chỉ với đội ngũ thiết kế đông đảo, các kiến trúc sư còn được đào tạo ở các ngôi trường danh giá như Đại học kiến trúc TP HCM, Đại học xây dựng, Đại học Mỹ thuật công nghiệp.

TƯ VẤN KỸ VỀ PHONG THỦY

Trong thời đại ngày nay, gia đình nào cũng rất quan trọng về vấn đề phong thủy, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, vận mệnh của mỗi chúng ta. Công ty Phú Cường có một đội ngũ kiến trúc sư được cử đi học cũng như nghiên cứu về bộ môn Phong Thủy Trong Xây Dựng Nhà Cửa và đội ngũ cộng tác là các chuyên gia thiết kế phong thủy tại Hà Nội và Sài Gòn.

CÁC DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ DÂN

THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ: Chúng tôi cung cấp nhân công thợ phục vụ công đoạn xây dựng phần thô của ngôi nhà: Xây móng – bể ngầm, xây tường, dựng cột, đổ dầm -sàn, xây thang

THI CÔNG XÂY DỰNG HOÀN THIỆN: Cung cấp nhân công thợ phục vụ công đoạn xây dựng từ phần thô đến phần hoàn thiện: từ xây móng, bể ngầm, đến xây tường dựng cột, đổ dầm sàn, xây thang đến trát – ốp lát, phào chỉ trang trí

THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ A-Z: Cung cấp nguyên vật liệu cho toàn bộ công trình xây dựng đồng thời cung cấp nhân công thợ phục vụ công đoạn xây dựng từ phần thô đến phần hoàn thiện trát ốp lát, phào chỉ trang trí.

THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT: Công ty Phú Cường hiện đang liên doanh với hệ thống nhà xưởng chuyên sản xuất đóng đồ gỗ nội thất cung cấp cho các siêu thị nội thất khu vực quận Tân Phú, Quận 12, Quận 3 tại TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện công việc thi công trang trí nội thất cho ngôi nhà của quý khách với giá thành rẻ nhất Sài Gòn và chất lượng cực kỳ đảm bảo, do hệ thống nhà xưởng của chúng tôi có các trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại nhất và được liên doanh với Tập Đoàn Nội Thất Hòa Phát, Tập Đoàn Nội Thất Phố Xinh, Tập Đoàn Siêu Thị Nội Thất PTCASA.

CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC VỚI PHÚ CƯỜNG

CỬA EUROWINDOW      SƠN DULUX     SƠN JOTUN   THIẾT BỊ TOTO   THIẾT BỊ HAFELE    BÌNH ARISTON   GẠCH LINAX     CỬA NHÔM XINGFA      GỖ AN CƯỜNG     GẠCH ĐỒNG TÂM      NỘI THẤT HÙNG TÚY     NỘI THẤT HỒNG ANH      SIÊU THỊ PTCASA     NỘI THẤT PHỐ XINH       XÂY DỰNG DELTA     

 

HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NHÀ TẠI TP HCM

 Văn phòng Số 1 tại TP HCM: Số 40, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 Văn phòng Số 2 tại TPHCM: Chung Cư Đầm Sen, Số 75, đường Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP HCM

 Văn phòng tại Hà Nội: Số 14, LK18, KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội

 Email: Kientrucphucuong@gmail.com

 Hotline: 0942 19 2368 (Zalo – Viber – Facebook)

Tags: , , , , , , , , , ,